Kem dưỡng da Atomy Cerabebe

  • Kem dưỡng da Atomy Cerabebe
  • Kem dưỡng da Atomy Cerabebe

Kem dưỡng da cho Em bé – Mang lại sức khỏe cho da nhạy cảm (100ml). Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên mang lại làn da mịn màng và khỏe mạnh cho bé. Sản phẩm hoàn toàn lành tính đối với làn da mỏng manh của trẻ. Làn da của bé sẽ được chăm sóc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất, tăng cường bảo vệ, giúp da khỏe mạnh và mịn màng hơn. Tinh chất làm mát da, chống viêm, nuôi dưỡng và bảo vệ da bé khỏi tác động bên ngoài.

Kem dưỡng da Atomy Cerabebe Cream là Kem dưỡng da cho Em bé, giúp da luôn được bảo vệ, dưỡng ẩm suốt cả ngày. Xem thêm: Mỹ phẩm Atomy

Kem dưỡng da Atomy Cerabebe là một trong Ba bộ Atomy Cerabebe

Da của e Bé mỏng nên dễ bị khô, kích ứng, mẩn ngứa ngay cả trong điều kiện thường. Vì thế Bé cần được chăm sóc bằng sữa dưỡng thể hàng ngày, để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và cân bằng độ ẩm của da, giúp da luôn mềm mịn.
Sữa dưỡng thể Atomy Cerabebe Lotion- Atomy Cerabebe Cream với các thành phần dưỡng chất giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
Sử dụng Sữa dưỡng thể để mát – xa cho Bé vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc ngay sau khi tắm. Được mát-xa với sữa dưỡng thể, Bé dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn và ít quấy khóc hơn.
Sữa dưỡng thể được hấp thu nhanh chóng, không gây rít và nhờn da, thích hợp bôi trong mọi điều kiện thời tiết.
An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh: Không chứa cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens, không gây kích ứng, dị ứng da.
Với nhiều thành phần dưỡng chất, Sữa dưỡng thể thích hợp để chăm sóc làn da cho cả gia đình.
Hướng dẫn sử dụng: Bôi sữa dưỡng thể trực tiếp lên da Bé (da sạch và khô ráo). Xoa và mát-xa nhẹ nhàng cho tới khi kem được hấp thu hoàn toàn. Có thể thoa sữa dưỡng vào bất cứ thời gian nào trong ngày hoặc sau khi cho Bé tắm.
Tuổi sử dụng: từ sơ sinh.

Atomy Cerabebe Cream

Atomy Cerabebe Cream

 

There are no comments yet

There are no comments yet

, , , , , mẫu thảm đẹp Cứu hộ ninh bình cứu hộ giao thông ninh bình cứu hộ cao tốc ninh bình cứu hộ quốc lộ 1a ninh bình thảm trang trí thảm văn phòng thảm phòng khách Thảm trải sàn Thảm trải sàn Đà Nẵng Thảm trải sàn Ninh Bình Thảm trải sàn Hà Nội Thảm trải sàn Thanh Hóa Lăng mộ đá Chiếu rồng đá