Kem trị nếp nhăn Atomy Eye Cream

  • Kem trị nếp nhăn Atomy Eye Cream
  • Kem trị nếp nhăn Atomy Eye Cream

Kem dưỡng da vùng mắt Atomy Eye Cream có tác dụng bổ sung và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da, giúp mờ nếp nhăn và vết chân chim, giảm bọng mắt và thâm quầng quanh mắt (40ml). Tham khảo thêm tại: Mỹ phẩm Atomy

Kem trị nếp nhăn Atomy Eye Cream, không chỉ trị nếp nhăn vùng mắt, mà tất cả các nếp nhăn khác như ở chán, má, cằm…chúng ta đều có thể sử dụng Atomy Eye Cream để trị nếp nhăn một cách hiệu quả.

Da quanh mắt là vùng mỏng manh và cần sự chăm sóc đặc biệt nhất. Vùng da này rất mỏng – mỏng hơn 10 lần so với các vùng da khác trên mặt. Nó vô cùng nhạy cảm và dễ bị khô nhất trên cơ thể bạn. Ngay trực tiếp dưới lớp da đó là các liên kết mô, không chặt chẽ nên rất dễ bị kéo rão.

Đồng thời vùng quanh mắt luôn tạo tác động trực tiếp và liên tục của các cơ mắt qua những lần chớp mắt, nháy mắt. Mỗi ngày cơ mắt thực hiện động tác chớp mắt đến 10,000 lần. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên những nếp nhăn.

Càng cao tuổi, khả năng đàn hồi của da càng yếu và vùng da này thường dễ bị chùng xuống, xuất hiện nếp nhăn, thâm quầng khi bạn bước vào độ tuổi trung niên.

Atomy Eye Cream

Atomy Eye Cream

 

Cách chăm sóc da vùng mắt

Kem dưỡng da vùng mắt Atomy Eye Cream có tác dụng bổ sung và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da, giúp mờ nếp nhăn và vết chân chim, giảm bọng mắt và thâm quầng quanh mắt.

Kem tri nep nhan Atomy Eye Cream

Kem tri nep nhan Atomy Eye Cream

 

Lưu ý khi sử dụng kem dưỡng da vùng mắt Atomy Eye Cream:

  • Đây là vùng da nhạy cảm dễ bị tổn thương, chính vì vậy khi thoa kem trang điểm bạn cũng cần nhẹ nhàng. Bạn dùng ngón tay đeo nhẫn để nhẹ nhàng thoa lớp kem trang điểm lên vùng da này.
  • Khi tẩy trang vùng mắt, không nên chà xát nhiều lần. Thay vào đó, chỉ cần sử dụng một miếng bông và nước tẩy trang Atomy Deep Cleansing nhẹ nhàng thoa đều lên vùng cần làm sạch.
  • Sử dụng kem dưỡng mắt thật đều đặn, đúng cách để đem lại hiệu quả tối đa.
  • Không nên dùng các loại kem dưỡng da nói chung cho vùng da mắt vì vùng da này rất nhạy cảm, hơn nữa lại gần mắt nên có thể làm hại cho mắt.
  • Ngoài thói quen sử dụng kem dưỡng mắt, bạn còn cần lưu ý đến việc thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi sự tấn công của các tia cực tím.

There are no comments yet

There are no comments yet

, , , , , , , , , mẫu thảm đẹp Cứu hộ ninh bình cứu hộ giao thông ninh bình cứu hộ cao tốc ninh bình cứu hộ quốc lộ 1a ninh bình thảm trang trí thảm văn phòng thảm phòng khách Thảm trải sàn Thảm trải sàn Đà Nẵng Thảm trải sàn Ninh Bình Thảm trải sàn Hà Nội Thảm trải sàn Thanh Hóa Lăng mộ đá Chiếu rồng đá