Tinh chất dưỡng Atomy Cellactive Ampoule

  • Tinh chất dưỡng Atomy Cellactive Ampoule
  • Tinh chất dưỡng Atomy Cellactive Ampoule
  • Tinh chất dưỡng Atomy Cellactive Ampoule

Atomy Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong một ống Tinh chất dưỡng Atomy Cellactive Ampoule (trẻ hóa da Ampoule) còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái nữ từ trước là Serum hay Essence.

Tinh chất dưỡng Atomy Cellactive Ampoule – Trẻ hóa da, làm thời gian như dừng lại. Là loại Tinh chất dưỡng da Atomy Cellactive Ampoule trong Bộ 6 ABSOLUTE CELLACTIVE SKINCARE SET.

– Atomy Cellactive Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong một ống ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái nữ từ trước là Serum hay Essence.

Atomy Absolute Ampoule

Atomy Absolute Ampoule

– Ampoule vốn có cội nguồn từ những phòng thí nghiệm da liễu hay những Spa cao cấp và được coi là vũ khí bí mật níu chân khách hàng của những nơi này. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại và khát khao làm đẹp cho da, những thương hiệu mỹ phẩm đã đưa Ampoule ra khỏi phòng thí nghiệm để trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được săn đón nhiều nhất hiện nay.

– Hiểu nôm na, bạn có thể coi Ampoule như một dạng thuốc bổ dành cho da, do có chứa nhiều tinh chất đặc nên Ampoule thẩm thấu sâu hơn và tác dụng lên da nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác.

– Chính vì vậy, Ampoule không chỉ có tác dụng chăm sóc và dưỡng da như những tinh chất thông thường khác mà chúng còn giúp điều trị phục hồi đối với những làn da khiếm khuyết vì mụn, sạm đen, sần…

Tinh chat duong Atomy Cellactive Ampoule

Tinh chat duong Atomy Cellactive Ampoule

– Cách sử dụng (nên sử dụng vào buổi tối, để được hấp thụ tốt nhất và không bị ảnh hưởng bởi kem nền, hay kem chống nắng,…): Mỗi tối sau khi làm các bước làm sạch da xong thì chúng ta nên thoa một lớp Toner trước rồi mới nhỏ một vài giọt Ampoule lên da rồi dùng 3 đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng theo động tác xoay tròn để Atomy Ampoule thấm sâu vào da.

ATOMYAbsoluteSkincaresystem201702177

ATOMYAbsoluteSkincaresystem201702177

Atomy Cellactive Ampoule là 1 trong 6 sản phẩm nằm trong bộ Atomy Absolute CellActive Skincare mới ra mắt thị trường ngày 01/09/2017 vừa qua. Là sản phẩm cực Hot và có công dụng quyết định rất lớn trong Bộ 6 sản phẩm Atomy Absolute Cellactive Skincare Set sản phẩm này !

There are no comments yet

There are no comments yet

, , , , , , , , , , mẫu thảm đẹp Cứu hộ ninh bình cứu hộ giao thông ninh bình cứu hộ cao tốc ninh bình cứu hộ quốc lộ 1a ninh bình thảm trang trí thảm văn phòng thảm phòng khách Thảm trải sàn Thảm trải sàn Đà Nẵng Thảm trải sàn Ninh Bình Thảm trải sàn Hà Nội Thảm trải sàn Thanh Hóa Lăng mộ đá Chiếu rồng đá